Chi Tiết

Trên từng phím đàn

Mỗi cây đàn từ  Thiên Di Piano như một món quà mà chúng tôi gửi gắm đến bạn với sự tỉ mỉ và chu đáo.Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với công việc chăm sóc Piano chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cây Piano tốt nhất.

bosendorfer PIANO

Bösendorfer, một trong những nhà sản xuất piano lâu đời nhất, được thành lập vào năm 1828 bởi Ignaz Bösendorfer.

Nghệ thuật của Piano Vẫn giữ nguyên giá trị di sản quý giá của chúng tôi,chúng tôi tiếp tục đặt ra những tiêu chuẩn mới về âm thanh và nghệ thuật biểu diễn.Vienna, thành phố âm nhạc là nhà của chúng tôi, chúng tôi đã bắt đầu phát triển thế hệ Vienna Concert Grands mới, loại bỏ mọi trở ngại. Những gì còn lại là cảm xúc thuần khiết, được giải phóng.

Theo boesendorfer.com

Steinway & Sons

Steinway & Sons, còn được gọi là Steinway, là một công ty piano Mỹ gốc Đức, được thành lập vào năm 1853 tại Manhattan bởi nhà chế tạo piano người Đức Heinrich Engelhard Steinweg. Ngoài thương hiệu Steinway & Sons , Steinway đưa ra thị trường hai thương hiệu khác: Boston cho thị trường trung cấp và Essex cho thị trường bình dân.

Theo Wikipedia

 YAMAHA PIANO

Âm thanh đặc biệt của đàn piano Yamaha ngày nay xuất hiện trong các phòng thu âm và phòng tập,  nhà thờ hay trường học ở mọi cấp độ.Cây đàn piano đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản là một cây đàn upright piano được chế tạo vào năm 1900 bởi Torakusu Yamaha, người sáng lập Công ty TNHH Nippon Gakki – sau này được đổi tên thành Yamaha Corporation. 

 KAWAI PIANO

Đỉnh cao của nghệ thuật, là âm thanh của tâm hồn. Âm nhạc đến từ sâu trong chúng ta và kích thích cảm xúc.Chúng tôi nhận ra rằng một nhạc cụ tốt là điều cần thiết để chuyển tải một cách trung thực các giá trị nghệ thuật.Thông qua nhạc cụ, người nghệ sĩ chạm đến trái tim. Koichi Kawai,người sáng lập của chúng tôi,mơ ước tạo ra một cây đàn piano tốt nhất thế giới.

Hirotaka Kawai
Chairman, President & CEO