Giới thiệu đàn Piano Trans Acoustic ™ 

Công nghệ Trans Acoustic ™ là gì?

Piano Trans Acoustic
Piano Trans Acoustic

Trong đàn piano acoustic, độ rung của dây thường được truyền đến soundboard thông qua các mảnh và âm thanh cộng hưởng, nhưng trong Transacoustic ™, bộ chuyển đổi thông tin âm thanh điện tử thành rung động và soundboard là một công nghệ để truyền tải. Thùng âm của đàn piano hoạt động như một hệ thống loa, tạo ra âm thanh acoustic phong phú, cộng hưởng với toàn bộ cây đàn piano.

* Để không ảnh hưởng đến âm thanh của thùng âm, chỉ cần lắp thêm bộ phận rung nhẹ của máy kích âm vào thùng đàn, thân máy đỡ phần nam châm nặng. Vì toàn bộ bộ kích từ không được thêm vào thùng đàn, âm thanh sẽ tái tạo âm thanh gốc của đàn piano acoustic cùng với sự cộng hưởng tự nhiên của dây và toàn bộ đàn piano.

Điều khiển âm lượng ở chế độ Trans Acoustic ™

Piano Trans Acoustic

Ở chế độ Trans Acoustic ™, âm thanh từ soundboard chuyển từ âm thanh của piano cơ sang âm thanh điện tử.Cảm biến quang học tái tạo một cách  xác thông tin hiệu suất của bàn phím theo cách không tiếp xúc cho phép bạn tự do điều khiển âm lượng trong khi vẫn duy trì cảm giác thoải mái khi chơi đàn piano cơ. Bạn có thể chơi đàn vào bất kỳ thời gian nào trong ngày mà không làm ảnh hưởng tới gia đình, hàng xóm.

Hai loại âm thanh của đại dương cầm tiêu chuẩn thính phòng

Piano Trans Acoustic

Với loại Trans Acoustic ™ TA2, bạn có thể thưởng thức âm thanh của hai loại đại dương cầm hòa nhạc. Một là cây đại dương cầm hòa nhạc đầy đủ của Yamaha “CFX”, và cây còn lại là Bösendorfer “Imperial”, nổi tiếng với âm điệu Wiener. Mỗi giai điệu được tái tạo một cách đầy đủ nhất, với sự cộng hưởng phong phú và những thay đổi âm sắc khác nhau.

Âm thanh phong phú

Với đàn Piano được trang bị công nghệ Trans Acoustic ™ TA2  luôn có sẵn với 20 âm sắc khác nhau như piano điện, harpsichord, organ, string và hợp xướng. Bạn có thể chọn giai điệu yêu thích của bạn theo thể loại nhạc yêu thích của bạn.

Sự kết hợp giữa âm thanh acoustic và kỹ thuật số

Trong chế độ  Trans Acoustic ™, bạn có thể chồng các âm thanh piano acoustic và âm thanh điện tử.Một loạt các thể loại âm nhạc như cổ điển, jazz và pop sẽ mở ra những khả năng biểu diễn mới.

Thưởng thức âm nhạc

Ngoài các bài hát được tích hợp sẵn và các buổi biểu diễn được ghi lại của riêng bạn, bạn cũng có thể thưởng thức việc nghe bằng cách sử dụng đàn piano làm loa bằng cách kết nối dữ liệu âm nhạc đã tải xuống điện thoại thông minh hoặc các thiết bị âm thanh khác. Âm thanh tự nhiên và phong phú phát ra từ soundboard đàn piano sẽ tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn.

Cũng được trang bị chức năng loại Silent Piano ™ SH2

Nguồn âm thanh lấy mẫu của Yamaha Concert Grand Piano CFX được sử dụng cho âm thanh piano và vì nó có các chức năng tương tự như loại Silent Piano ™ SH2, nên cũng có thể chơi được ở chế độ yên lặng. Âm thanh từ tai nghe sử dụng phương pháp lấy  âm thanh của CFX, mang đến cho bạn cảm giác chân thực tự nhiên vang lên từ chính cây đàn piano.

Lấy âm thanh của CFX (chỉ trong cài đặt chế độ “Silent Piano ™”)

Piano Trans Acoustic
Piano Trans Acoustic

Âm thanh piano nghe được khi tắt tiếng sử dụng nguồn âm thanh được lấy mẫu từ Yamaha Concert Grand Piano CFX. Đã áp dụng phương pháp lấy mẫu âm thanh của CFX mang lại cảm giác chân thực như thể âm thanh tự nhiên vang lên từ chính cây đàn piano ngay cả khi nghe qua tai nghe.Bằng cách đặt micrô ở cùng vị trí với tai của người chơi và ghi lại âm thanh piano đang nghe, việc nghe và tái tạo âm thanh ba chiều và tự nhiên sẽ mang lại cảm giác thoải mái.

Phương thức cộng hưởng ảo (VRM) tái tạo các âm thanh khác nhau của đại dương cầm (chỉ khi đặt chế độ Silent Piano ™).

Piano Trans Acoustic
Piano Trans Acoustic

Âm vang phong phú và đầy đặn của một cây đại dương cầm. Ví dụ, khi bạn nhấn bàn đạp giảm chấn, độ rung của dây bạn chơi sẽ được truyền sang các dây và soundboard khác. “VRM”, lần này đã được cải tiến hơn nữa, tái tạo các âm trong dải cao và âm thanh của thân đàn piano như thùng đàn,thành đàn và khung đàn. “VRM” là công nghệ tạo kỷ nguyên tạo ra âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic bằng cách mô phỏng các điều kiện của dây và soundboard ảnh hưởng lẫn nhau một cách phức tạp và tái tạo chúng một cách chân thực. Tùy thuộc vào thời điểm nhấn bàn phím và thời điểm và độ sâu của bàn đạp mà tạo ra âm thanh cộng hưởng lúc này nên có thể thể hiện đa dạng các tiết mục biểu diễn.

“Trình tối ưu hóa âm thanh nổi” thoải mái khi đeo tai nghe (chỉ trong cài đặt chế độ Silent Piano ™)

Điều quan trọng là người chơi có được sự thoải mái khi nghe nhạc ngay cả khi đeo tai nghe trong thời gian dài. Đối với tất cả các âm piano khác với nguồn âm thanh lấy mẫu hai chiều “CFX Grand”, “Trình tối ưu hóa âm thanh nổi” sẽ tái tạo sự lan tỏa tự nhiên của âm thanh. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác thoải mái khi ngồi và chơi trước một cây đàn piano acoustic.

“Phát âm mượt mà” có thể thể hiện âm thanh kéo dài của phong cách chơi

Piano Trans Acoustic

“Phát âm mượt mà” có thể thể hiện âm thanh rõ ràng khi chơi  staccato và âm vang kéo dài khi bạn thả ngón tay từ từ.Nó cũng đáp ứng các sắc thái tinh tế mà người chơi muốn thể hiện

Để giữ được cảm giác phím của một cây đàn upright.Được trang bị công nghệ nguyên bản của Yamaha.

Cảm biến chính

Piano Trans Acoustic
Piano Trans Acoustic

Cảm biến phím theo thang độ xám nguyên bản của Yamaha được lắp đặt dưới tất cả 88 phím.Nó liên tục bắt chuyển động của bàn phím và cho phép biểu đạt âm nhạc tự nhiên ngay cả khi âm thanh bị tắt.Vì cảm biến là phương pháp tiếp xúc không chạm vào khung bàn phím nên không ảnh hưởng đến giao động của đàn.

Cảm biến búa

Piano Trans Acoustic
Cảm biến búa

Được trang bị một cảm biến dành riêng cho đại dương cầm để phát hiện chính xác hơn các chuyển động của bàn phím như gõ phím chậm và chuyển động nhanh.Nó là một phương pháp không tiếp xúc tương tự như cảm biến phím và không tạo ra âm thanh từ thùng âm.

Phương pháp trả phím nhanh

Piano Trans Acoustic
phương pháp trả phím nhanh

Ngay cả đối với đàn được trang bị chức năng giảm âm,Yamaha  sử dụng “phương pháp trả phím nhanh” để không làm giảm khả năng chơi và cảm xúc của người nghệ sĩ cần có của một cây đại dương cầm trong quá trình biểu diễn.Bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa búa và dây khi đánh dây đến vị trí tối ưu, bạn có thể chuyển cảm giác chạm trong quá trình chơi đàn,giữ và ngắt tiếng sang trạng thái tốt nhất.

Kết nối âm thanh Bluetooth®

Piano Trans Acoustic

Dữ liệu âm thanh trong các thiết bị thông minh hỗ trợ Bluetooth® có thể được phát không dây trên TransAcoustic ™ Piano TA2. Bạn có thể sử dụng soundboard của piano để làm loa và thưởng thức.Và tất nhiên bạn có thể chơi trong khi phát nhạc.

Ứng dụng “Smart Pianist”

Smart Pianiss
Smart Pianist

Nếu bạn sử dụng “Smart Pianist” với thiết bị thông minh của mình, bạn có thể sử dụng các chức năng khác nhau được cài đặt trong nhạc cụ một cách dễ dàng hơn.

* Cần có bộ  mạng LAN không dây USB UD-WL01 (bán riêng) để kết nối không dây và Lightning-USB,cáp USB (Loại A-Loại B) cho kết nối có dây.

Bảng điều khiển đơn giản và tinh tế

Piano Trans Acoustic
Piano Trans Acoustic

Bộ phận điều khiển có thiết kế kín đáo, không phô trương và tinh tế. Thao tác cũng rất đơn giản.

Piano Trans Acoustic
Piano Trans Acoustic màu trắng

Trans Acoustic Piano ™ TA2 có thêm phiên bản màu trắng đi kèm với đàn cùng màu.

Kết nối thiết bị đầu cuối

Piano Trans Acoustic
Cổng kết nối Piano Trans Acoustic

Bằng cách kết nối thiết bị đầu cuối USB TO HOST với máy tính hoặc thiết bị di động, bạn có thể ghi âm với âm thanh chất lượng cao mà không cần thêm hệ thống thu âm.

Với AUX OUT, bạn có thể ghi lại màn trình diễn của mình với các thiết bị bên ngoài khác nhau (máy thu âm IC, hệ thống âm thanh nổi) và với AUX IN,bạn có thể  lấy nguồn âm thanh từ các thiết bị bên ngoài.

Cổng MIDI OUTPUT cho phép bạn gửi thông tin MIDI đến các thiết bị khác.TransAcoustic ™ Piano Một nguồn âm thanh loại TA2 được sử dụng để nhận và phát lại thông tin từ bộ thu âm.

Hai chức năng thu âm có thể sử dụng đúng theo từng trường hợp

Piano Trans Acoustic
Thu âm 1 chạm

Khi bạn muốn xem lại bản ghi ngay lập tức. Chức năng ghi âm trực tiếp có thể đáp ứng yêu cầu này.

Được trang bị tính năng “ghi âm trực tiếp” cho phép bạn ghi lại màn trình diễn của chính mình ngay lập tức chỉ với một lần chạm.

<Ghi dữ liệu có thể nghe được trên máy tính vào bộ nhớ flash USB>

Nếu bạn sử dụng chức năng “USB Audio Recorder”, bạn có thể ghi lại màn trình diễn của mình dưới dạng tệp âm thanh (định dạng WAV) trên bộ nhớ flash USB. Bạn có thể lưu nó trên máy tính của mình như một bản ghi về sự tiến bộ của bạn và kiểm tra tình trạng luyện tập cuả mình, hoặc tạo nó thành một đĩa CD và cho người thân và bạn bè của bạn.

Tai nghe

Piano Trans Acoustic
Tai nghe Yamaha Cao Cấp.

Tai nghe kèm theo có cấu trúc mở với chất lượng âm thanh cao và khả năng lược bỏ tạp âm tốt. Kết hợp với Stereo, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi nghe ngay cả khi bạn sử dụng tai nghe trong một thời gian dài.

Chức năng máy đếm nhịp thuận tiện cho việc luyện tập

Trans-Acoustic ™ Piano TA2 có một máy đếm nhịp tích hợp có thể được sử dụng cả khi tắt tiếng ở chế độ Trans-Acoustic ™. Bạn có thể vừa luyện tập vừa nghe đúng nhịp điệu.

Sự cân bằng tuyệt vời và sự phong phú của âm sắc. Mặc dù kích thước nhỏ gọn nhưng lý tưởng của dòng CX vẫn còn tồn tại. Chúng tôi đã thêm chức năng Trans Acoustic ™ vào C1X. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

C3X-TA2
C3X-TA2

Hướng tới là một cây đàn piano  có thể chơi với bản demo. Sự phong phú của âm thanh của công nghệ TA2 đã tạo ra một cây đàn piano có khả năng phát âm mạnh mẽ. Chúng tôi đã thêm chức năng Trans Acoustic ™ cho C3X. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

YU11TA2
YU11TA2

Âm thanh đẹp trong một hình thức nhỏ gọn. Chức năng Trans Acoustic ™ đã được thêm vào YU11. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

YUS1TA2
YUS1TA2

Với cam kết cho âm thanh tốt nhất. Chức năng Trans Acoustic ™ đã được thêm vào YUS1. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

YUS1MhC-TA2
YUS1MhC-TA2

Với cam kết cho âm thanh tốt nhất. Chức năng Trans-Acoustic ™ đã được thêm vào YUS1MhC. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

YUS1Wn-TA2
YUS1Wn-TA2

Với cam kết cho âm thanh tốt nhất. Chức năng Trans-Acoustic ™ đã được thêm vào YUS1Wn. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

YUS3TA2
YUS3TA2

Chức năng trans-acoustic ™ đã được thêm vào YUS3 chính thống phát ra âm thanh phong phú. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

YUS3MhC-TA2
YUS3MhC-TA2

Chức năng trans-acoustic ™ đã được thêm vào YUS3MhC chính thống để tạo ra âm thanh phong phú. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

YUS3Wn-TA2
YUS3Wn-TA2

Chức năng trans-acoustic ™ đã được thêm vào YUS3Wn chính thống để tạo ra âm thanh phong phú. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

YUS5TA2
YUS5TA2
YUS5TA2

Sự sang trọng với niềm vui được thể hiện. Chức năng Trans Acoustic ™ đã được thêm vào YUS5. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

YUS5MhC-TA2
YUS5MhC-TA2
YUS5MhC-TA2

Sự sang trọng với niềm vui được thể hiện. Chức năng Trans-Acoustic ™ đã được thêm vào YUS5MhC. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

Sự sang trọng với niềm vui được thể hiện. Chức năng Trans-Acoustic ™ đã được thêm vào YUS5Wn. Trans Acoustic ™ Piano loại TA2.

Thông số Kỹ thuật TA2 Series (Cick để xem dạng Ảnh)

 

MODEL C1X-TA2 C3X-TA2 YU11TA2 YUS1TA2 YUS1MHC-TA2 YUS1WN-TA2 YUS3TA2 YUS3MHC-TA2 YUS3WN-TA2 YUS5TA2 YUS5MHC-TA2 YUS5WN-TA2
THÔNG SỐ KỸ THUẬT  ĐÀN PIANO
NGOẠI THẤT MÀU SẮC đen đen đen đen gỗ gụ Óc chó mỹ đen gỗ gụ Óc chó mỹ đen gỗ gụ Óc chó mỹ
HOÀN THIỆN Bóng gương Bóng gương Bóng gương Bóng gương Bóng gương Bóng gương Bóng gương Bóng gương Bóng tự nhiên Bóng gương Bóng gương Bóng tự nhiên
KÍCH THƯỚC CHIỂU RỘNG 149 cm 149 cm 153 cm 15fi2 cm 152 cm 152 cm 152 cm 152 cm 152 cm 152 cm 152 cm 152 cm
CHIỀU CAO 101 cm 101 cm 121 cm 121 cm 121 cm 121 cm 131 cm 131 cm 131 cm 131 cm 131 cm 131 cm
CHIỀU SÂU 161 cm 186 cm 61 cm 62 cm 62 cm 62 cm 65 cm 65 cm 65 cm 65 cm 65 cm 65 cm
TRỌNG LƯỢNG 311 kg 341 kg 242 kg 243 kg 243 kg 243 kg 261 kg 261 kg 261 kg 267 kg 267 kg 267 kg
BÀN PHÍM SỐ LƯỢNG PHÍM 88 88 88 88 88 88 88 88 88 88 88 88
PHÍM TRẮNG Sáng Aibo Sáng Aibo Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Sáng Aibo Sáng Aibo Sáng Aibo
 

PHÍM ĐEN

 

Gỗ tự nhiên giống gỗ mun

 

Gỗ tự nhiên giống gỗ mun

 

Phenol

 

Phenol

 

Phenol

 

Phenol

 

Phenol

 

Phenol

 

Phenol

 

Gỗ tự nhiên giống gỗ mun

 

Gỗ tự nhiên giống gỗ mun

 

Gỗ tự nhiên giống gỗ mun

BÚA ĐÀN LOẠI Búa chuyên dụng dòng CX Búa chuyên dụng dòng CX Búa chuyên dụng dòng YUS Búa chuyên dụng dòng YUS Búa chuyên dụng dòng YUS Búa chuyên dụng dòng YUS Búa chuyên dụng dòng YUS Búa chuyên dụng dòng YUS Búa chuyên dụng dòng YUS Búa chuyên dụng dòng YUS Búa chuyên dụng dòng YUS Búa chuyên dụng dòng YUS
BÀN ĐẠP (PEDAL) LOẠI Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp sostenuto, bàn đạp sang số Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp sostenuto, bàn đạp sang số Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp sostenuto, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp sostenuto, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp sostenuto, bàn đạp mềm
BÁNH XE LOẠI Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn
CỘNG HƯỞNG Tấm phía trước phía dưới ・ Mặt sau của nắp bàn phím Tấm phía trước phía dưới ・ Mặt sau của nắp bàn phím Tấm phía trước phía dưới ・ Mặt sau của nắp bàn phím Tấm phía trước phía dưới ・ Mặt sau của nắp bàn phím Tấm phía trước phía dưới ・ Mặt sau của nắp bàn phím Tấm phía trước phía dưới ・ Mặt sau của nắp bàn phím Tấm trước trên / tấm trước dưới Tấm trước trên / tấm trước dưới Tấm trước trên / tấm trước dưới
NẮP MÁI MỨC CHỈNH ĐỘ CAO 3 3
NÚT CỐ ĐỊNH
HỖ TRỢ  Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước
NẮP BÀN PHÍM PHÍM Không
THUỶ LỰC

 

MODEL C1X-TA2 C3X-TA2 YU11TA2 YUS1TA2 YUS1MHC-TA2 YUS1WN-TA2 YUS3TA2 YUS3MHC-TA2 YUS3WN-TA2 YUS5TA2 YUS5MHC-TA2 YUS5WN-TA2
ĐIỀU CHỈNH GÓC GIÁ NHẠC 5 mức 5 mức

 

 

DÂY

 

CÔNG NGHỆ ALICOAT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HỆ THỐNG CẢM BIẾN
CẢM BIẾN CHÍNH Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc
CẢM BIẾN BÚA Cảm biến quang học phát hiện 2 điểm không tiếp xúc Cảm biến sợi quang phát hiện 2 điểm không tiếp xúc
CẢM BIẾN BÀN ĐẠP (PEDAL) Phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn, phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp tự động, phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn, phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp tự động, phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn, phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp tự động, phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn, phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp tự động, phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn, phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp tự động, phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm
THÔNG SỐ KỸ THUẬT SILENT
HỆ THỐNG GIẢM THANH Phương pháp nút chặn chuôi búa (kiểu điện) Phương pháp nút chặn chuôi búa (kiểu điện) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp nút chặn chuôi búa (cần gạt im lặng) Phương pháp nút chặn chuôi búa (cần gạt im lặng) Phương pháp nút chặn chuôi búa (cần gạt im lặng)
CHUYỂN ĐỘNG Phương pháp thoát nhanh Phương pháp thoát nhanh
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA HỆ THỐNG TRANS ACOUSTIC ™
HỆ THỐNG Ổ ĐĨA SOUNDBOARD HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG Công nghệ TransAcoustic ™ Công nghệ TransAcoustic ™ Công nghệ TransAcoustic ™ Công nghệ TransAcoustic ™ Công nghệ TransAcoustic ™ Công nghệ TransAcoustic ™ Công nghệ TransAcoustic ™ Công nghệ TransAcoustic ™ Công nghệ TransAcoustic ™ Công nghệ TransAcoustic ™ Công nghệ TransAcoustic ™ Công nghệ TransAcoustic ™
NGUỒN / ÂM THANH
MODEL C1X-TA2 C3X-TA2 YU11TA2 YUS1TA2 YUS1MHC-TA2 YUS1WN-TA2 YUS3TA2 YUS3MHC-TA2 YUS3WN-TA2 YUS5TA2 YUS5MHC-TA2 YUS5WN-TA2
ÂM THANH PIANO Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer
LẤY MẪU HAI TAI Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”)
 

 

 

 

 

 

HIỆU ỨNG ÂM THANH PIANO

 

VRM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LẤY MẪU PHÍM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHƠI MƯỢT MÀ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐA ÂM TỐI ĐA 256 256 256 256 256 256 256 256 256 256 256 256
NHÓM SỐ ÂM 20 20 20 20 20 20 20 20 20 20 20 20
NGUỒN ÂM THANH ĐỂ PHÁT LẠI 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX) 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX) 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX) 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX) 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX) 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX) 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX) 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX) 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX) 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX) 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX) 480 âm (nguồn âm XG) + 12 bộ dụng cụ (trống / SFX)
 

HIỆU ỨNG

 

DỘI LẠI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RỰC RỠ

 

TRÌNH TỐI ƯU HÓA ÂM THANH NỔI

Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand)
GHI ÂM / PHÁT LẠI
GHI ÂM / PHÁT LẠI (BÀI HÁT MIDI) SỐ LƯỢNG BÀI HÁT CÀI SẴN Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50 Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50 Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50 Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50 Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50 Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50 Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50 Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50 Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50 Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50 Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50 Bản demo có voice 20 + các bản nhạc cổ điển 50
MODEL C1X-TA2 C3X-TA2 YU11TA2 YUS1TA2 YUS1MHC-TA2 YUS1WN-TA2 YUS3TA2 YUS3MHC-TA2 YUS3WN-TA2 YUS5TA2 YUS5MHC-TA2 YUS5WN-TA2
GHI ÂM / SỐ LƯỢNG BÀI HÁT 10 10 10 10 10 10 10 10 10 10 10 10
GHI ÂM / DUNG LƯỢNG DỮ LIỆU Khoảng 550KB / bài nhạc Khoảng 550KB / bài nhạc Khoảng 550KB / bài nhạc Khoảng 550KB / bài nhạc Khoảng 550KB / bài nhạc Khoảng 550KB / bài nhạc Khoảng 550KB / bài nhạc Khoảng 550KB / bài nhạc Khoảng 550KB / bài nhạc Khoảng 550KB / bài nhạc Khoảng 550KB / bài nhạc Khoảng 550KB / bài nhạc
ĐỊNH DẠNG / CHƠI SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1)
ĐỊNH DẠNG / GHI ÂM SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0)
GHI ÂM / PHÁT LẠI (BẢN NGHE) THỜI GIAN GHI (TỐI ĐA) 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát
MODEL C1X-TA2 C3X-TA2 YU11TA2 YUS1TA2 YUS1MHC-TA2 YUS1WN-TA2 YUS3TA2 YUS3MHC-TA2 YUS3WN-TA2 YUS5TA2 YUS5MHC-TA2 YUS5WN-TA2
ĐỊNH DẠNG / CHƠI WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi)
ĐỊNH DẠNG / GHI ÂM WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi)
KỸ THUẬT SỐ
MÁY ĐẾM NHỊP
NHỊP ĐỘ 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500
TRANSPOSE -12 đến 0 đến +12 -12 đến 0 đến +12 -12 đến 0 đến +12 -12 đến 0 đến +12 -12 đến 0 đến +12 -12 đến 0 đến +12 -12 đến 0 đến +12 -12 đến 0 đến +12 -12 đến 0 đến +12 -12 đến 0 đến +12 -12 đến 0 đến +12 -12 đến 0 đến +12
CAO ĐỘ 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz)
KẾT NỐI ÂM THANH BLUETOOTH
KẾT NỐI ÂM THANH BLUETOOTH
BỘ NHỚ / THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI KẾT NỐI
BỘ NHỚ BỘ NHỚ TRONG Khoảng 1,3 MB Khoảng 1,3 MB Khoảng 1,3 MB Khoảng 1,3 MB Khoảng 1,3 MB Khoảng 1,3 MB Khoảng 1,3 MB Khoảng 1,3 MB Khoảng 1,3 MB Khoảng 1,3 MB Khoảng 1,3 MB Khoảng 1,3 MB
BỘ NHỚ NGOÀI Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB
KẾT NỐI THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI TAI NGHE Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2)
 
MIDI VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA
AUX IN Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi
AUX OUT [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn) [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn) [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn) [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn) [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn) [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn) [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn) [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn) [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn) [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn) [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn) [L / L + R] [R] (giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn)
USB TO DEVICE
USB TO HOST
PHẦN CUNG CẤP ĐIỆN
ĐIỆN NĂNG 40 W 40 W 40 W 40 W 40 W 40 W 40 W 40 W 40 W 40 W 40 W 40 W
NGUỒN CẤP AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz
TỰ ĐỘNG TẮT NGUỒN
TRỌNG LƯỢNG HỆ THỐNG TRANS ACOUSTIC ™
 KHÔNG BAO GỒM ĐÀN 21 kg 21 kg 14 kg 14 kg 14 kg 14 kg 14 kg 14 kg 14 kg 14 kg 14 kg 14 kg
PHỤ KIỆN
MODEL C1X-TA2 C3X-TA2 YU11TA2 YUS1TA2 YUS1MHC-TA2 YUS1WN-TA2 YUS3TA2 YUS3MHC-TA2 YUS3WN-TA2 YUS5TA2 YUS5MHC-TA2 YUS5WN-TA2
TRONG HỘP CÓ HOẶC KHÔNGCÓ GHẾ Bán riêng Bán riêng Bán riêng Với ghế chuyên dụng có thể điều chỉnh cao thấp Với ghế chuyên dụng có thể điều chỉnh cao thấp Với ghế chuyên dụng có thể điều chỉnh cao thấp Với ghế chuyên dụng có thể điều chỉnh cao thấp Với ghế chuyên dụng có thể điều chỉnh cao thấp Với ghế chuyên dụng có thể điều chỉnh cao thấp Với ghế chuyên dụng có thể điều chỉnh cao thấp Với ghế chuyên dụng có thể điều chỉnh cao thấp Với ghế chuyên dụng có thể điều chỉnh cao thấp
CÁC PHỤ KIỆN KHÁC Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn Tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, bản nhạc tuyển tập “50 kiệt tác kinh điển”, sách hướng dẫn
TUỲ CHỌN  

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

 

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

 

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

 

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

 

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

 

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

 

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

 

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

 

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

 

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

 

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

 

Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)