Silent Piano ™ SC2

Silent Piano ™ là gì?

Silent Piano
Silent Piano

Khi hệ thống giảm thanh của Yamaha hoạt động, một nút chặn chuôi búa được đặt để dừng chuyển động của búa ngay trước khi đập vào dây và ngăn không cho dây kêu.

Hai loại âm thanh của đại dương cầm tiêu chuẩn thính phòng

Piano Trans Acoustic

Với Silent Piano, bạn có thể thưởng thức âm thanh của hai loại đại dương cầm hòa nhạc. Một là cây đại dương cầm hòa nhạc đầy đủ của Yamaha “CFX”, và cây còn lại là Bösendorfer “Imperial”, nổi tiếng với âm điệu Wiener. Mỗi giai điệu được tái tạo một cách đầy đủ nhất, với sự cộng hưởng phong phú và những thay đổi âm sắc khác nhau.

Được trang bị với 10 âm sắc.

Silent Piano ™ SC2 có sẵn 10 âm sắc khác nhau như piano điện, harpsichord, organ, string và hợp xướng. Bạn có thể chọn nhạc cụ theo thể loại nhạc yêu thích của bạn.

Thể hiện âm thanh phong phú và nhiều âm sắc khác nhau

Piano Trans Acoustic

Âm thanh piano nghe được khi tắt tiếng sử dụng nguồn âm thanh được lấy mẫu từ Yamaha Concert Grand Piano CFX. Đã áp dụng phương pháp lấy mẫu âm thanh của CFX mang lại cảm giác chân thực như thể âm thanh tự nhiên vang lên từ chính cây đàn piano ngay cả khi nghe qua tai nghe.Bằng cách đặt micrô ở cùng vị trí với tai của người chơi và ghi lại âm thanh piano đang nghe, việc nghe và tái tạo âm thanh ba chiều và tự nhiên sẽ mang lại cảm giác thoải mái.

Phương thức cộng hưởng ảo (VRM) tái tạo các âm thanh khác nhau của đại dương cầm.

Piano Trans Acoustic

Âm vang phong phú và đầy đặn của một cây đại dương cầm. Ví dụ, khi bạn nhấn bàn đạp giảm chấn, độ rung của dây bạn chơi sẽ được truyền sang các dây và soundboard khác. “VRM”, tái tạo các âm trong dải cao và âm thanh của thân đàn piano như thùng đàn,thành đàn và khung đàn. “VRM” là công nghệ tạo kỷ nguyên tạo ra âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic bằng cách mô phỏng các điều kiện của dây và soundboard ảnh hưởng lẫn nhau một cách phức tạp và tái tạo chúng một cách chân thực. Tùy thuộc vào thời điểm nhấn bàn phím và thời điểm và độ sâu của bàn đạp mà tạo ra âm thanh cộng hưởng lúc này nên có thể thể hiện đa dạng các tiết mục biểu diễn.

“Trình tối ưu hóa âm thanh nổi” thoải mái khi đeo tai nghe

Điều quan trọng là người chơi có được sự thoải mái khi nghe nhạc ngay cả khi đeo tai nghe trong thời gian dài. Đối với tất cả các âm piano khác với nguồn âm thanh lấy mẫu hai chiều “CFX Grand”, “Trình tối ưu hóa âm thanh nổi” sẽ tái tạo sự lan tỏa tự nhiên của âm thanh. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác thoải mái khi ngồi và chơi trước một cây đàn piano acoustic.

“Phát âm mượt mà” có thể thể hiện âm thanh kéo dài của phong cách chơi

Piano Trans Acoustic

“Phát âm mượt mà” có thể thể hiện âm thanh rõ ràng khi chơi  staccato và âm vang kéo dài khi bạn thả ngón tay từ từ.Nó cũng đáp ứng các sắc thái tinh tế mà người chơi muốn thể hiện

Để giữ được cảm giác phím của một cây đàn upright.Được trang bị công nghệ nguyên bản của Yamaha.

Piano Trans Acoustic

Cảm biến phím theo thang độ xám nguyên bản của Yamaha được lắp đặt dưới tất cả 88 phím.Nó liên tục bắt chuyển động của bàn phím và cho phép biểu đạt âm nhạc tự nhiên ngay cả khi âm thanh bị tắt.Vì cảm biến là phương pháp tiếp xúc không chạm vào khung bàn phím nên không ảnh hưởng đến giao động của đàn.

Ứng dụng “Smart Pianist”

Smart Pianiss
Smart Pianist

Nếu bạn sử dụng “Smart Pianist” với thiết bị thông minh của mình, bạn có thể sử dụng các chức năng khác nhau được cài đặt trong nhạc cụ một cách dễ dàng hơn.

* Cần có bộ  mạng LAN không dây USB UD-WL01 (bán riêng) để kết nối không dây và Lightning-USB,cáp USB (Loại A-Loại B) cho kết nối có dây.

Bảng điều khiển đơn giản và tinh tế

Piano Trans Acoustic

Bộ phận điều khiển có thiết kế kín đáo, không phô trương và tinh tế. Thao tác cũng rất đơn giản.

Piano Trans Acoustic
Silent Piano ™ màu trắng

Silent Piano ™ có thêm phiên bản màu trắng đi kèm với đàn cùng màu.

Kết nối thiết bị đầu cuối

Piano Trans Acoustic
Cổng kết nối Silent Piano ™

Bằng cách kết nối thiết bị đầu cuối USB TO HOST với máy tính hoặc thiết bị di động, bạn có thể ghi âm với âm thanh chất lượng cao mà không cần thêm hệ thống thu âm.

Nếu bạn sử dụng AUX IN, bạn có thể tắt âm thanh đầu vào từ thiết bị bên ngoài.

Hai chức năng thu âm có thể sử dụng đúng theo từng trường hợp

Piano Trans Acoustic
Loại Silent Piano ™ SC2 có thể ghi và phát một bài hát trong bộ nhớ tích hợp. Bạn cũng có thể lưu dữ liệu đã ghi vào bộ nhớ USB có bán trên thị trường và phát bài hát.

Tai nghe

Piano Trans Acoustic
Tai nghe Yamaha Cao Cấp.

Tai nghe kèm theo có cấu trúc mở với chất lượng âm thanh cao và khả năng lược bỏ tạp âm tốt. Kết hợp với Stereo, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi nghe ngay cả khi bạn sử dụng tai nghe trong một thời gian dài.

Chức năng máy đếm nhịp thuận tiện cho việc luyện tập

Silent Piano ™ có chức năng đếm nhịp tích hợp có thể được sử dụng khi tắt tiếng. Bạn có thể vừa luyện tập theo máy đếm nhịp được tích hợp sẵn.

b113SC2
b113SC2

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện. Loại Silent Piano ™ SC2.

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện. Loại Silent Piano ™ SC2.

b113PWH-SC2
b113PWH-SC2

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện. Loại Silent Piano ™ SC2.

b121SC2
b121SC2

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào mô hình 121 cm, có âm thanh rộng rãi. Loại Silent Piano ™ SC2.

 

Thông số kỹ thuật Silent Piano dòng  SC2

Click để xem ảnh to 

THIÊN DI PIANO Model b113DMC-SC2 b113PWH-SC2 b121SC2
b113SC2 b113DMC-SC2 b113PWH-SC2 b121SC2
THÔNG SỐ KỸ THUẬT  ĐÀN PIANO
Ngoi tht Màu sc Đen Gỗ gụ sẫm Trắng tự nhiên Đen
Hoàn thành Lớp phủ bóng gương Sơn bóng gương vân gỗ Lớp phủ bóng gương Lớp phủ bóng gương
Kích thước Chiều rộng 149 cm 149 cm 149 cm 152 cm
Chiu cao 113 cm 113 cm 113 cm 121 cm
Chiu sâu 53 cm 53 cm 53 cm 61 cm
Trọng lượng 198 kg 198 kg 198 kg 241 kg
Bàn phím S lượng phím 88 88 88 88
Phím trắng Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd.
Phím đen Phenol Phenol Phenol Phenol
Búa đàn Loại Búa chuyên dụng dòng b Búa chuyên dụng dòng b Búa chuyên dụng dòng b Búa chuyên dụng dòng b
Bàn đạp(pedal) Loại Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm
Bánh xe Loại Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn
Np mái H tr hàng đu Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước
Np bàn phím Khoá nắp Không Không Không Không
Cơ chế h nắp thuỷ lực
H thng cm biến
Cm biến chính Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc
Cm biến bàn đp(pedal) Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm
Thông s k thut Silent
H thng gim âm Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng)
hot đng
Ngun / âm thanh
Âm thanh piano Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer
Ly mu hai tai Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”)
Hiệu ứng âm thanh VRM
Ly mu phím
Chơi mượt mà
Đa âm ti đa 256 256 256 256
Nhóm S âm 10 10 10 10
Hiệu ứng Di li
Rc r
Trình ti ưu hóa âm thanh ni Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand)
Ghi âm / phát li
Ghi âm / phát li (bài hát MIDI) S lượng bài hát cài sn Bản demo giọng nói 10 + bài hát cổ điển 50 Bản demo giọng nói 10 + bài hát cổ điển 50 Bản demo giọng nói 10 + bài hát cổ điển 50 Bản demo giọng nói 10 + bài hát cổ điển 50
Ghi âm / s lượng bài hát 1 1 1 1
Ghi âm / dung lượng d liu Khoảng 550KB / bài hát Khoảng 550KB / bài hát Khoảng 550KB / bài hát Khoảng 550KB / bài hát
Định dng / chơi SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1)
Định dng / ghi âm SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0)
Ghi âm / phát li (bài hát âm thanh) Thi gian ghi (ti đa) 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát
Định dng / chơi WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi)
Định dng / ghi âm WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi)
Kỹ thuật số
máy đếm nhp
Tempo 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500
Transpose -6 đến 0 đến +6 -6 đến 0 đến +6 -6 đến 0 đến +6 -6 đến 0 đến +6
Cao độ 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz)
B nh / thiết b đu cui kết ni
Bộ nhớ B nh trong Khoảng 550 KB Khoảng 550 KB Khoảng 550 KB Khoảng 550 KB
B nh ngoài Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB
Kết ni thiết b đu cui CNG DC 16 V 16 V 16 V 16 V
Tai nghe Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2)
MIDI
AUX IN Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi
USB TO DEVICE
USB TO HOST
Phn cung cp đin
Ngun cp AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz
B chuyn đi đin PA-300C PA-300C PA-300C PA-300C
Điện năng tiêu thụ 11 W (khi sử dụng bộ đổi nguồn PA-300C) 11 W (khi sử dụng bộ đổi nguồn PA-300C) 11 W (khi sử dụng bộ đổi nguồn PA-300C) 11 W (khi sử dụng bộ đổi nguồn PA-300C)
T đng tt ngun
Khi lượng không bao gm thân đàn piano
Khi lượng không bao gm thân đàn piano 4 kg 4 kg 4 kg 4 kg
Ph kin
Trong hộp Có hoc không có ghế Bán riêng Bán riêng Bán riêng Bán riêng
Các ph kin khác Bộ đổi nguồn, dây nguồn, tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn, dây nguồn, tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn, dây nguồn, tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn, dây nguồn, tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, sách hướng dẫn
Mc tùy chn Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01) Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01) Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01) Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

Thông số Kỹ thuật Silent Piano Series SG2 (Cick để xem dạng Ảnh)

 

 

THIÊN DI PIANO b113SG2 b113DMC-SG2 b113PWH-SG2 b121SG2 YU11SG2 YU33SG2 M2SDW-SG2
Màu sc / Hoàn thiện
Ngoi tht Màu sc Đen Gỗ gụ sẫm Trắng tự nhiên đen đen đen Gỗ óc chó sẫm màu
Hoàn thiện Lớp phủ bóng gương Sơn bóng gương vân gỗ Lớp phủ bóng gương Lớp phủ bóng gương Lớp phủ bóng gương Lớp phủ bóng gương Sơn bán bóng
Kích thước / khi lượng
Kích thước Chiều rộng 149 cm 149 cm 149 cm 152cm 153 cm 153 cm 149 cm
Chiu cao 113cm 113cm 113cm 121cm 121cm 131cm 110cm
chiu sâu 53cm 53cm 53cm 61 cm 61 cm 65cm 59cm
Trọng lượng Trọng lượng 198kg 198kg 198kg 241kg 232kg 250kg 210kg
Bộ máy
Bàn phím S lượng Phím 88 88 88 88 88 88 88
Bàn phím (phím trng) Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd.
Bàn phím (phím đen) Phenol Phenol Phenol Phenol Phenol Phenol Phenol
Bàn đp(pedal)   th loi Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm
B cm biến / b truyn đng Cm biến (bàn phím) Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím
Cm biến (phn bàn đp) Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục
Cơ chế / cu trúc
Búa th loi búa chuyên dụng b113 búa chuyên dụng b113 búa chuyên dụng b113 búa chuyên dụng b121
Bánh Xe th loi Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đôi
Thoát Âm Tấm trước thấp hơn
Thân vỏ
Np mái Trang bị Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước
Np bàn phím Khoá nắp bàn phím Không Không Không Không Không Không Không
Cơ chế h nắp thuỷ lực
Ngun / âm thanh
Ngun âm thanh Phương pháp ngun âm thanh Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM
Hiu ng cng hưởng bàn đp gim chn
B nh WAVE 30 MB 30 MB 30 MB 30 MB 30 MB 30 MB 30 MB
Ngun âm thanh piano Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS
S lượng phát âm Đa âm ti đa 64 âm thanh 64 âm thanh 64 âm thanh 64 âm thanh 64 âm thanh 64 âm thanh 64 âm thanh
Nhóm S âm Mười Mười Mười Mười Mười Mười Mười
Âm sắc Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire
H thng silent
Chc năng tt tiếng Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng)
Hiệu ứng
th loi Di li Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu
Rc r
Ghi âm / phát li
đơn v chính Phát
Thu
Kỹ thuật số
Tổng thể máy đếm nhp Không Không Không Không Không Không Không
Transpose -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu
Demo S lượng bài hát cài sn 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano)
B nh / thiết b đu cui kết ni
Kết ni thiết b đu cui tai nghe Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2
MIDI VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA
AUX VÀO / RA Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi
USB ĐẾN THIT B
Loa ngoài
Hệ thống điện
Đin áp cung cấp AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz
Điện năng tiêu thụ 8W (DC12V) 8W (DC12V) 8W (DC12V) 8W (DC12V) 8W (DC12V) 8W (DC12V) 8W (DC12V)
T đng tt ngun
ph kin
ph kin Có hoc không có ghế Không có (bán riêng) Không có (bán riêng) Không có (bán riêng) Không có (bán riêng) Không có (bán riêng) Không có (bán riêng) Với ghế chuyên dụng có thể điều chỉnh cao thấp
Các ph kin khác Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn