Silent Piano ™ là một cây đàn piano acoustic có thể chơi yên lặng qua tai nghe.
Hệ thống giảm âm của Yamaha được trang bị hệ thống cảm biến liên tục ghi lại chuyển động của bàn phím và nguồn âm thanh cho phép thể hiện âm sắc phong phú của đàn ngay cả khi giảm âm.

Một nút chặn chuôi búa được đặt giữa búa và dây để dừng chuyển động của búa ngay trước khi đập vào dây và ngăn không cho dây kêu.

Một cảm biến phím ghi lại chuyển động của bàn phím. Với cảm biến quang học này, các sắc thái tinh tế của hiệu suất, chẳng hạn như độ mạnh của các lần nhấn phím và quay lại, có thể được ghi lại một cách chi tiết.

Thông tin tổ hợp phím đã đọc được truyền tới nguồn âm thanh điện tử và âm thanh piano được ghi lại từ Piano Concert Grand được phát ra từ tai nghe.

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện. Loại Silent Piano ™ SG2.

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện. Loại Silent Piano ™ SG2.

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện. Loại Silent Piano ™ SG2.

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào mô hình 121 cm, có âm thanh rộng rãi. Loại Silent Piano ™ SG2.

Âm thanh đẹp trong một hình thức nhỏ gọn. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YU11 như vậy. Loại Silent Piano ™ SG2.

Với thiết kế đơn giản, đánh giá sự chú ý đến âm thanh. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YU33. Loại Silent Piano ™ SG2. 

Âm thanh, âm thanh, thiết kế. Chỉ phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Chức năng tắt tiếng đã được thêm vào M2SDW. Loại Silent Piano ™ SG2.

Để bảo vệ  cảm giác phím của một cây đàn upright. SG2 vẫn giữ nguyên công nghệ nguyên bản của Yamaha.

Silent Piano ™ của Yamaha được trang bị nhiều công nghệ độc đáo để mang lại cảm giác piano im lặng gần giống với piano acoustic nhất có thể.

Cảm biến chính

Cảm biến phím chụp thang độ xám nguyên bản của Yamaha được lắp đặt dưới tất cả 88 phím. Nó liên tục bắt chuyển động của bàn phím và cho phép trình diễn âm thanh tự nhiên ngay cả khi âm thanh bị tắt. Vì cảm biến là phương pháp không tiếp xúc không chạm vào bàn phím nên không ảnh hưởng đến cảm giác phím

Được trang bị 9 âm sắc khác với piano.

Tích hợp thêm các tuỳ chọn :Piano điện 1 và 2, Celesta, Harpsichord, Vibraphone, Pipe Organ, Jazz Organ, Strings, Hợp xướng

Được trang bị chức năng ghi / phát lại đơn giản. Có thể ghi và phát lại một bản nhạc vừa chơi.

Được trang bị một thiết bị đầu cuối với giao tiếp USB.Có thể xuất dữ liệu MIDI.

Tích hợp 50 kiệt tác piano

Được trang bị chức năng tự động tắt nguồn

Nếu không có hoạt động nào trong 30 phút, nguồn sẽ tự động tắt.