Silent Piano ™ là một cây đàn piano acoustic có thể chơi yên lặng bằng tai nghe.
Hệ thống giảm âm của Yamaha được trang bị hệ thống cảm biến liên tục ghi lại chuyển động của bàn phím và nguồn âm thanh cho phép thể hiện âm sắc phong phú của đàn ngay cả khi giảm âm.

Một nút chặn chuôi búa được đặt giữa búa và dây để dừng chuyển động của búa ngay trước khi đập vào dây và ngăn không cho dây kêu.

Một cảm biến phím ghi lại chuyển động của bàn phím. Với cảm biến quang học này, các sắc thái tinh tế của hiệu suất, chẳng hạn như độ mạnh của các lần nhấn phím và quay lại, có thể được ghi lại một cách chi tiết.

Thông tin tổ hợp phím đã được truyền tới nguồn âm thanh điện tử và âm thanh piano ghi lại từ Piano Concert Grand được phát ra tai nghe.

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C1X, nổi bật với sự cân bằng tuyệt vời và âm sắc phong phú. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C2X-SH
C2X-SH

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C2X, giúp đạt được độ chi tiết rõ ràng, âm thanh tinh khiết và sâu lắng. Loại piano SH im lặng với nguồn âm thanh CFX.

C2XCP-SH
C2XCP-SH

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C2XCP, một mẫu thiết kế cao cấp Chippendale đẹp mắt. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C3X-SH
C3X-SH

Chức năng giảm âm được thêm vào C3X, giúp hát mạnh mẽ với cộng hưởng phong phú. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C5X-SH
C5X-SH

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào đàn grand piano C5X cấp cao, kết hợp sức mạnh và sự tinh tế. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C6X-SH
C6X-SH

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C6X, tạo ra âm thanh phong phú với sức mạnh và sự hiện diện vượt trội. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C7X-SH
C7X-SH

Chức năng im lặng đã được thêm vào C7X đỉnh cao nhất của Dòng CX,gần với không gian hoà nhạc thính phòng hơn. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C1TDSH
C1TDSH

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C1TD với âm thanh và cảm ứng đặc biệt về hiệu suất cơ bản. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C1TDSH
C3TDSH

Âm thanh sâu lắng và cảm giác hài hòa hoàn hảo. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C3TD kế thừa truyền thống. Loại piano SH im lặng với nguồn âm thanh CFX.

YC1SH
YC1SH

Âm thanh tự nhiên và trung thực. Loại SH với nguồn âm thanh Silent Piano ™ CFX mỏng và nhỏ gọn.

YC1SH
YUS1SH

Với cam kết cho âm thanh tốt nhất. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS1. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS1MhC-SH
YUS1MhC-SH

Với cam kết cho âm thanh tốt nhất. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS1MhC. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS1Wn-SH
YUS1Wn-SH

Với cam kết cho âm thanh tốt nhất. Một chức năng tắt tiếng đã được thêm vào YUS1Wn. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS3SH
YUS3SH

Chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS3 chính thống giúp phát ra âm thanh phong phú. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS3MhC-SH
YUS3MhC-SH

Chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS3MhC chính thống giúp phát ra âm thanh phong phú. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS3Wn-SH
YUS3Wn-SH

Chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS3Wn chính thống giúp phát ra âm thanh phong phú. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS5MhC-SH
YUS5MhC-SH

 Sự sang trọng với niềm vui được thể hiện. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS5. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS5MhC-SH
YUS5MhC-SH

Sự sang trọng với niềm vui được thể hiện. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS5MhC. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS5Wn-SH
YUS5Wn-SH

 Sự sang trọng với niềm vui được thể hiện. Chức năng tắt tiếng đã được thêm vào YUS5Wn. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YF101C-SH
YF101C-SH

Hướng đến là một sản phẩm trang trí nội thất có thể phát âm thanh. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YF101C. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YF101W-SH
YF101W-SH

 Hướng đến là một sản phẩm trang trí nội thất có thể phát âm thanh. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YF101W. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.